THÀNH PHẦN SỮA NGHỆ HERA

Sữa gầy (sữa tách béo) chiếm thành phần chủ yếu của sữa nghệ, việc dùng sữa gầy cho ra hương vị sữa ngon hơn.

Curcumin, tỷ lệ curcumin từ 1% tới 2% cho ra màu sản phẩm sữa đẹp nhất.
Đường cỏ ngọt stevia (an toàn cho người tiểu đường), tỷ lệ ưa thích cho đường cỏ ngọt stevia là khoảng từ 1/1000 tới 2/1000. Giả dụ ít quá thì ko đủ ngọt và đa dạng quá thì quá ngọt. Hơn nữa vị stevia kết hợp có vị của sữa cho ra một vị ngọt thanh, rất ngon.
Sữa nghệ với sự kết hợp hoàn hoàn giữa sữa gầy, tinh chất Curcumin của củ nghệ và vị ngọt thanh của cỏ ngọt stevia đã tạo nên một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày và rộng rãi công dụng logic.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sự ra đời của Chon.vn

Giới thiệu về chon.vn

1 năm có bao nhiêu tuần, ngày, giờ, phút, giây [Chuẩn xác nhất]